Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay Hải Phòng về di tích lịch sử Bạch đằng Quảng Ninh

Quý khách có chuyến tham quan di tích lịch sử Bạch đằng Quảng Ninh từ sân bay Hải Phòng, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện giá tốt về Hải Phòng về di tích lịch sử Bạch đằng Quảng Ninh, quý khách muốn thuê một chiếc taxi sân bay Hải Phòng về di tích lịch sử Bạch đằng Quảng Ninh giá hấp dẫn, dịch vụ đón tiễn sân bay hải Phòng về Quảng Ninh giá rẻ ...

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thuê xe, nhưng làm thế nào để tìm được một công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng dịch vụ tốt là điều mà nhiều quý khách hàng băn khoăn.

Được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển,đồng hành cùng quý khách trong hàng ngàn chuyến đi, Khoảnh Khắc Việt đã nhận được sự tin tưởng của quý khách, được quý khách đánh giá là một trong những công ty cho thuê xe uy tín tại hải Phòng. 

Với các dòng xe 4 chỗ 7chỗ, 16 chỗ, 29,35, 45 chỗ đa dạng về chủng loại, phong phú về mẫu mã, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ chọn được những chiếc xe có kiểu dáng sang trọng nhất, mẫu mã đẹp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, phù hợp với hành trình của quý khách nhất.

Không chỉ chú trọng đầu tư về hình thức mà chất lượng dịch vụ của chúng tôi cũng luôn được đảm bảo. Với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, từ nhân viên tư vấn, điều hành, đến những nhân viên lái xe đều được đào tạo bài bản, không chỉ về nghiệp vụ, phong cách làm việc mà còn về cả kĩ năng giao tiếp. Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn một cách tốt nhất, chăm sóc một cách chu đáo nhất, phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất.

Nhân dịp 10 năm thành lập công ty, và gửi lời tri ân đến quý khách hàng, hiện nay Khoảnh Khắc Việt đang có chương trình giảm giá cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan, đặc biệt giảm giá 10% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về di tích lịch sử Bạch Đằng.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ :0888.1888.31 sẵn sàng phục vụ quý khách.