Giảm giá dịch vụ khi thuê xe sân bay Hải Phòng về biển Trà Cổ Quảng Ninh

Quảng Ninh được thiên nhiên ưu đãi cho quá nhiều cảnh đẹp, không chỉ nổi tiếng bởi vẻ đẹp của vịnh Hạ Long, bởi kiến trúc độc đáo của ngôi chùa Ba Vàng, bởi sự linh thiêng của đền Cửa Ông hay vẻ thơ mộng của đảo Quan Lạn đẹp mê hồn ... mà Quảng Ninh còn được nhiều người biết đến bởi vẻ thơ mộng biển Trà Cổ.

Đã bao giờ quý khách đến với biển Trà Cổ Quảng Ninh chưa ? nếu có dịp đến Quảng Ninh quý khách đừng bỏ qua điểm du lịch hấp dẫn như biển Trà Cổ nhé. Đến đây quý khách được hít thở bầu không khí trong lành, chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ và thuần khiết của biển cả, quý khách sẽ thấy cuộc sống yên bình hơn, mọi ưu tư, muộn phiền của cuộc sống dường như được xóa bỏ.

Có rất nhiều cách để về Trà Cổ. Nếu ở Hà Nội để về Trà Cổ quý khách có thể đi xe khách, xe bus, xe ô tô riêng, hay thuê xe du lịch đến Móng Cái Quảng Ninh, sau đó đi tiếp đến Trà Cổ.

Còn nếu quý khách có chuyến du lịch,khám phá Trà Cổ từ sân bay Hải Phòng thì những chiếc xe riêng của Khoảnh Khắc Việt là phù hợp nhất, bởi các phương tiện công cộng từ sân bay Hải Phòng về Quảng Ninh còn rất hạn chế.

Liệu sau những chuyến bay dài mệt mỏi quý khách có muốn phải ngồi trong những phương tiện công cộng gò bó trong suốt hành trình 250km từ sân bay Hải Phòng về biển Trà Cổ Quảng Ninh ? Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách trong hành trình chinh phục 250 km với thời gian 5h30p ấy.

Được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã được nhiều quý khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và được bình chọn là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại Hải Phòng.

Chúng tôi có tất cả các dòng xe 4-45 chỗ đời mới, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ lái xe kinh nghiệm, nhiệt tình,đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ với phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất, và giá thuê xe tốt nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương giảm giá 30% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về biển Trà Cổ Quảng Ninh, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về biển Trà Cổ Quảng Ninh giá rẻ, thuê xe giá tốt về biển Trà Cổ Quảng Ninh từ sân bay Hải Phòng, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về biển Trà Cổ Quảng Ninh...