Giảm giá dịch vụ 20% khi thuê xe Hải Phòng về đền đình Bảng Bắc Ninh

Bắc Ninh không có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều di tích lịch sử độc đáo để hấp dân khách du lịch, nhưng Bắc Ninh lai hấp dẫn khách du lịch bởi hệ thống đền chùa vô cùng phong phú, và một trong những điểm du lịch tâm linh thu hút khách du lịch khi đến với Bắc Ninh đó chính là ngôi đền Đình Bảng có kiến trúc độc đáo.

Đình làng Đình Bảng thuộc huyện Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh, cách Hà Nội 20 km. Đây là một ngôi đình cổ kính nổi tiếng nhất của đất Kinh Bắc. Đình thờ 3 vị thành hoàng: Cao Sơn đại vư­ơng, Thuỷ bá đại v­ương và Bạch lệ đại v­ương.

Toà Bái Đ­ường của đình có hình chữ nhật, dài 20 mét, rộng 14m chia làm bảy gian, hai chái nằm trên nền cao bó đá xanh có bậc cấp. Vẻ đồ sộ của đình thể hiện qua phần mái toả rộng và những cột lim hiếm thấy ở những ngôi đình khác. Có khoảng 60 cột lim lớn nhỏ có đ­ường kính từ 0,55- 0,65 mét. Hoa văn trang trí trên các cấu kiện kiến trúc rất đa dạng, chạm trổ tinh vi, chau chuốt, hài hoà. Kết cấu bộ khung đình khá vững chắc, gắn với nhau bằng các loại mộng. Trong đình có bức chạm nổi ” Bát mã quần Phi ” với đ­ường nét tài hoa phóng khoáng diễn tả các cảnh sinh hoạt trông thật vô cùng sống động. Đình Bảng là ngôi đình cổ rất hấp dẫn khách du lịch.

Quý khách đã sẫn sàng cho hành trình về đền Đình Bảng Bắc Ninh chưa ? nếu chưa biết làm thế nào để về đền Đình Bảng Bắc Ninh một cách thuận tiện nhất thì hãy đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ tìm cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất với hành trình của quý khách,

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ có quy mô lớn nhất miền bắc, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 chõ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ với mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, năng động yêu nghề đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất, và hành trình thú vị nhât. 

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhất.  Nếu các hãng taxi thông thường cho thuê với giá 12.000vnđ/km, nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ quý khách sẽ có giá thuê xe hấp dẫn chỉ 10.000vnđ/km, giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường, bến bãi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : O888.1888.31 nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Đình Bảng Bắc Ninh, dịch vụ giá tốt về đền Đình Bảng Bắc Ninh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, thuê xe sân bay Hải Phòng về Bắc Ninh giá rẻ, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về đên Đình Bảng Bắc Ninh ...

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Đình Bảng Bắc Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về đền Đình Bảng Bắc Ninh :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về đền Đình Bảng Bắc Ninh :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments