Giảm giá dịch vụ 10% khi thuê xe sân bay sân bay Cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng

Quý khách đang ở sân bay Cát Bi tìm kiếm một phương tiện giá tốt để về đền Linh Sơn Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi giá tốt về đền Linh Sơn Hải Phòng từ sân bay Cát Bi, thuê xe sân bay cát Bi hải Phòng về đền Linh Sơn giá tốt, dịch vụ đón tiễn sân bay cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng ...

Quý khách có nhu cầu thuê xe 4 chỗ , 7 chỗ, 16 chỗ, 29, 35, hay 45 chỗ cho lộ trình sân bay cát Bi Hải Phòng về đền Linh Sơn Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi theo sđt O888.1888.31 để có giá tốt nhất.

Là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch vận tải chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, những mức giá hợp lý nhất và những lộ trình an toàn nhất.

Nhân kỉ niệm 10 năm thành lập công ty chúng tôi giảm giá 10% cho hành trình sân bay cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất.

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi. Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm hãy gọi về phòng điều hành của chúng tôi để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi lộ trình cụ thể của quý khách.

Giá Thuê Xe sân bay Cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Cát Bi về đền Linh Sơn Hải Phòng :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments