Giảm giá đặc biệt về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn khi thuê xe từ sân bay Hải Phòng

Công ty Khoảnh Khắc Việt chuyên cho thuê xe du lịch, xe ô tô, xe hơi các loại, chúng tôi cam kết xe chất lượng tốt, dịch vụ chuyên nghiệp, lái xe kinh nghiệm, thái độ ân cần, an toàn tuyệt đối.

Trong thời gian qua chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch, vận chuyển thành công cho nhiều sự kiện lớn. Chúng tôi cho thuê với các dịch vụ đa dạng như : thuê xe du lịch, tham quan, cưới hỏi, lễ hội công tác, đón tiễn sân bay ...chúng tôi đã mang đến những chuyến đi thành công cho hàng ngàn quý khách hàng trong và ngoài nước.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá đạc biệt cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội 156 km để về với đền Kỳ Cùng Lạng Sơn  quý khách có thể di chuyển bằng các phương tiện công cộng như xe khách xe bus, taxi hay các phương tiện cá nhân như xe máy, ô tô riêng đều rất thuận tiện.

Còn quý khách đang ở sân bay Cát Bi muốn về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn  thì giải pháp tốt nhất là lựa chọn một chiếc xe giá rẻ của chúng tôi, bởi chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus từ sân bay Hải Phòng về đó.

Không cần những thủ tục rườm rà khi thuê xe, không cần đặt cọc trước, chỉ cần quý khách nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi :O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng, lái xe của chúng tôi có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ quý khách, chỉ cần quý khách bước xuống sân bay, xe của chúng tôi sẵn sàng lăn bánh.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Kỳ Cùng Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments