Giảm giá đặc biệt khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về biển Quất Lâm Nam định

Quý khách có chuyến du lịch tại biển Quất Lâm Nam ĐỊnh? quý khách muốn thuê một chiếc xe về biển Quất Lâm giá rẻ, quý khách đang tìm kiếm một phương tiện tốt nhất về biển Quất Lâm từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về biển Quất Lâm Nam Định, dịch vụ đón tiễn sân bay cát bi Hải Phòng về biển Quất Lâm Nam Định giá tốt... tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31 của chúng tôi sẽ giải quyết mọi khúc mắc của quý khách.

Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn, chúng tôi có tất cả các dòng xe từ 4 - 45 chỗ đời mới, sang trọng, chất lượng tuyệt hảo, sẫn sàng phục vụ quý khách trên mọi nẻo đường.
 
Để quý khách hàng luôn yên tâm và hài lòng khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, chúng tôi luôn có một đội ngũ lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, am hiểu các cung đường, được đào tạo kĩ lưỡng về trình độ chuyên môn cũng như kĩ năng giao tiếp.

Với thủ tục thuê xe nhanh gọn, giá thuê xe hợp lý và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo đến với chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất, những chuyến đi đáng nhớ nhất.

Dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những gì tốt nhất, đến với chúng tôi quý khách không chỉ có chất lượng dịch vụ tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất, mà giá thuê xe cũng luôn hấp dẫn nhất. 

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi. Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm,hãy gọi về phòng điều hành của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi hành trình cụ thể của quý khách.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng đi du lịch biển Quất Lâm Nam Định:
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng du lịch biển Quất Lâm Nam Định:
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng du lịch biển Quất Lâm Nam Định:
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments