Giảm giá đặc biệt cho hành trình sân bay Cát Bi Hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn

Quý khách đang tìm kiếm thông tin thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn, quý khách muốn thuê một chiếc taxi giá rẻ về Lạng Sơn từ sân bay Cát Bi hải Phòng, quý khách đang tìm kiếm một chiếc xe chất lượng dịch vụ tốt từ sân bay hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn .... chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn mà quý khách đang tìm kiếm.

Là một công ty hàng đầu cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ tại sân bay Cát Bi Hải Phòng, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 - 45 chỗ đời mới, sang trọng, lịch sự sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24h tại sân bay Hải Phòng. 

Quý khách có nhu cầu thê xe riêng,hay taxi không mào từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn, hay từ Lạng Sơn đi sân bay Cát Bi giá rẻ, hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline : O888.1888.31 cung cấp thông tin chuyến bay, tên và số điện thoại khách hàng lái xe của chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách, đón quý khách tại sân bay sân bay và đưa quý khách về chợ Kỳ Lừa với hành trình an toàn nhất.

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Nội Bài của chúng tôi quý khách sẽ được hưởng giá thuê xe hấp dẫn nhất. Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% giá dịch vụ cho cung đường sân bay Cát bi - Lạng Sơn, còn chần chừ gì nữa mà không gọi về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi lộ trình cụ thể của quý khách.

Giá xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về chợ Kỳ Lừa Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments