Giảm giá 20% khi thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh

Quý khách đang lên kế hoạch cho hành trình về chùa Diên Khánh Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng, quý khách đang ở sân bay Hải Phòng muốn thuê một chiếc xe về chùa Diên Khánh Lạng Sơn giá tốt, quý khách đang tìm kiếm dịch vụ giá rẻ khi thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh Lạng Sơn, taxi về chùa Diên Khánh Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng giá hấp dẫn .... hãy nhấc máy lên và gọi vào tổng đài dịch vụ:O911.895.O16 chúng tôi công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh Lạng Sơn.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh Lạng Sơn, hãy nhấc máy lên và gọi về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh, thuê xe giá rẻ về chùa Diên Khánh Lạng Sơn từ sân bay Hải Phòng, taxi sân bay Hải Phòng về Lạng Sơn giá tốt.

Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, cùng với những trang thiết bị hiện đại đến với chúng tôi quý khách sẽ có những giấy phút thoải mái nhất, những hành trình đáng nhớ nhất và những khoảnh khắc tuyệt vời nhất.

Đội ngũ lái xe có trình độ nghiệp vụ cao, chuyên tâm trong công việc, nhiệt tình, chu đáo và thường xuyên được nâng cao tay nghề qua các khóa huấn luyện chuyên môn. Mỗi lái xe của chúng tôi luôn ý thức rõ luôn mang đến cho quý khách hàng sự an toàn nhất, và chất lượng dịch vụ tốt nhất vì lợi ích hàng đầu của du khách.
 
Chúng tôi tự hào được đánh giá là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất, và giá thuê xe ổn định nhất thị trường miền Bắc. Nếu đơn vị nào có giá thuê xe rẻ hơn chúng tôi cho cùng một lộ trình, cùng chất lượng dịch vụ, cùng số km quý khách hãy gọi điện về tổng đài dịch vụ của chúng tôi phản ánh,chúng tôi sẽ điều chỉnh mức giá phù hợp nhất với hành trình của quý khách.

Giá thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ,Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương thức đặt xe sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Diên Khánh Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments