Giảm giá 20% khi thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Bổ đà Bắc Giang

Bắc Giang không có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp để hấp dẫn khách du lịch, nhưng bắc Giang lại có nhiều di tích lịch sử độc đáo, hệ thống đền chùa đa dạng để hấp dẫn du khách, và một trong những ngôi chùa được nhiều người chọn làm điểm dừng chân mỗi khi cs dịp đến với Bắc Giang đó chính là ngôi chùa Bổ Đà nổi tiếng.

Nếu quý khách ở Hà Nội có thể đến với chùa Bổ Đà bằng các phương tiện như xe khách, xe bus, hay taxi đều rất thuận tiện.

Còn nếu quý khách đang ở sân bay Hải Phòng muốn về với chùa Bổ Đà thì những chiếc xe giá rẻ của chúng tôi là phù hợp nhất bởi hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang. Hãy để chúng tôi được làm bạn cùng quý khách chinh phục hành trình 55 km từ sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang.

Là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ hàng đầu tại miền bắc, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4-45 chỗ đời mới sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm, yêu nghề đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất, và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 20% cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang, thuê xe taxi sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang giá tốt, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về chùa Bắc Giang giá rẻ...hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ : 0888.1888.31
Giá thuê xe của chúng tôi đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi.Giá thuê xe có thể thay đổi the từng thời điểm, hãy gọi về phòng điều hành của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi hành trình cụ thể của quý khách.

Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang : 
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang : 
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về chùa Bổ Đà Bắc Giang : 
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments