Giảm giá 15% khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Nghè

Khoảnh Khắc Việt có trụ sở làm việc tại đường Lê Hồng Phong,là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá re lớn nhất tại Hải Phòng.

Được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã phục vụ thành công hàng ngàn chuyến đi của quý khách hàng, được quý khách hàng tin tưởng và đánh giá là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ hàng đầu tại Hải Phòng.

Với các dòng xe 4 - 45 chỗ đa dạng về mẫu mã, phong phú về chủng loại,đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ chọn cho mình những chiếc xe có chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất, và phù hợp với hành trình của quý khách nhất.

Cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình năng động, yêu nghề, cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ được chăm sóc một cách chu đáo nhất, phục vụ một cách tận tình nhất, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe của chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 15% cho hành trình từ sân bay Cát Bi về đền Nghè Hải Phòng,nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Nghè, thuê xe giá tốt về đền Nghè từ sân bay Cát Bi, giá tốt sân bay Hải Phòng về đền Nghè, taxi sân bay Cát Bi về đền Nghè giá rẻ ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng dịch vụ :O888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi về đền Nghè Hải Phòng:
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi về đền Nghè Hải Phòng:
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi về đền Nghè Hải Phòng:
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments