Giá ưu đãi khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Chử đồng Tử Hưng Yên

Dịch vụ cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ đời mới tại Hải Phòng của công ty Khoảnh Khắc Việt kính chào quý khách. Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ thuê xe tại công ty chúng tôi trong thời gian qua, và hi vọng sẽ được tiếp tục đồng hành trên mọi nẻo đường trong thời gian tới.

Khoảnh Khắc Việt là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ uy tín trên thị trường thuê xe hải Phòng, Chúng tôi đã cung cấp cho quý khách những hợp đồng thuê xe uy tín, đảm bảo dịch vụ vận chuyển hoàn hảo cho quý khách.

Đến với thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách có thể chọn phương thức giao dịch bằng điện thoại và chát trực tuyến, đảm bảo thông tin báo giá nhanh và kịp thời tư vấn cho khách. Đặc biệt với các phương thức ký hợp đồng và thanh toán một cách nhanh gọn giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian.

Hiện hay chúng tôi đang có chương trình giảm giá cho hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch, tham quan với giá cực kì hấp dẫn. Đặc biệt siêu giảm giá cho hành trình từ sân bay Cát Bi về đền Chử Đồng Tử Hưng Yên.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Chử Đồng Tử Hưng Yên, thuê xe giả rẻ về Hưng Yên từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, giá tốt khi thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Chử Đồng Tử, taxi giá rẻ về đền Chử Đồng Tử Hưng Yên từ sân bay Cát Bi Hải Phòng ...hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài thuê xe giá rẻ : O888.1888.31

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Chử Đồng Tử Hưng Yên :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Chử Đồng Tử Hưng Yên :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Chử Đồng Tử Hưng Yên :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments