Giá tốt về động Nhị Thanh Lạng Sơn từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Quý khách đang lên kế hoạch cho hành trình du lịch về động Nhị Thanh Lạng Sơn, quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng muốn thuê một chiếc xe về động Nhị Thanh Lạng Sơn giá tốt, quý khách đang tìm kiếm một chiếc taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về Lạng Sơn, dịch vụ thuê xe về Lạng Sơn giá tốt từ sân bay Cát Bi Hải Phòng... chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về động Nhị Thanh Lạng Sơn mà quý khách đang tìm kiếm.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá hấp dẫn cho hành trình từ sân bay Cát Bi hải Phòng về động Nhị Thanh. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về động Nhị Thanh lạng sơn, thuê xe taxi về động Nhị Thanh từ sân bay Cát Bi Hải Phòng giá tốt ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : O888.1888.31

Chúng tôi có tất cả các dòng xe từ 4 - 45 chỗ đời mới, trang tiết bị hiện đại sẽ mang đến cho quý khách những cảm giác sang trọng cũng như an toàn giúp quý khách thoải mái hơn trong những hành trình.

Chất lượng phục vụ của chúng tôi cũng luôn được khách hàng tin tưởng với những đội ngũ lái xe và chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi cam kết đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhất. Đơn vị nào có giá thuê xe rẻ nhất chúng tôi sẽ có giá thuê xe rẻ hơn.

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các chi phí xăng dầu, cầu đường, bến bãi quý khách không phải trả thêm bất kì một loại phí dịch vụ nào trong suốt hành trình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về động Nhị thanh ngoài số tiền mà chúng tôi đã thông báo cho quý khách trước đó.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về động Nhị Thanh Lạng Sơn :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về động Nhị Thanh Lạng Sơn :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về động Nhị Thanh Lạng Sơn :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments