Giá tốt về đền Trần Nam định từ sân bay Cát Bi Hải Phòng

Công ty Khoảnh Khắc Việt được thành lập từ năm 2006 với hơn 10 năm hình thành và phát triển, với những cố gắng và lỗ lực không ngừng chúng tôi được nhiều quý khách hàng biết đến, được quý khách hàng tin tưởng và bình chọn là một trong những công ty có chất lượng dịch vụ tốt nhất tại miền bắc.

Ngoài cung cấp dịch vụ cho thuê xe phục vụ du lịch, tham quan, cưới hỏi, lễ hội, công tác, thuê xe theo ngày, thuê xe theo tháng ... hiện nay chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyên cho thuê sân bay về các điểm tham quan giá rẻ.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe sân bay Nội Bài, hay sân bay Cát Bi Hải Phòng về các điểm du lịch tham quan hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất.

Chúng tôi có đầy đủ các dòng xe từ 4 - 45 chỗ đời mới, trang thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình, năng động, yêu nghề, đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng quý khách sẽ được phục vụ với phong cách chuyên nghiệp nhất, có sự trải nghiệm thú vị nhất, những khoảnh khắc tuyệt vời nhất, và những hành trình an toàn nhất.

Không chỉ đầu tư về chất lượng dịch vụ mà giá thuê xe của chúng tôi cũng luôn hấp dẫn nhất. Giá chúng tôi đưa ra phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, đảm bảo đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhât.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình giảm giá 10% cho hành trình từ sân bay Cát Bi hải Phòng về đền Trần nam Định hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ :0888.1888.31,nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Nam ĐỊnh, taxi giá tốt về đền Trần nam Định từ sân bay Cát Bi, thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Nam Định giá tốt ...

Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường, bến bãi. Giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm, hãy gọi điện về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi lộ trình cụ thể của quý khách.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Nam Định :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Nam ĐỊnh :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Trần Nam Định:
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments