Giá thuê xe tốt nhất từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về Thành Phố Móng Cái

Đến với thành phố Móng cái quý khách lại được lạc vào trung tâm thiên đường mua sắm ở chợ Móng Cái , nơi đây các mặt hàng đều phong phú và đa dạng như : quần áo may sẵn , trang thiết bị da dụng , máy móc thiết bị ... và nơi đây còn được thiên nhiên ban tặng cho khu di tích Trà cổ là công trình kiến trúc cổ quy mô và đồ sộ nhất Quảng Ninh  và bãi biển Trà Cổ được mệnh danh là bãi biển thơ mộng trữu tình nhất Việt Nam , với đường bờ biển kéo dại hơn 17 km .Do nằm cách xa khu công nghiêpj và thành phố nên khí hậu rất mát mẻ và không gian yên tĩnh .

Móng Cái là một thành phố trực thuộc tỉnh Quảng Ninh , phía đông và đông nam giáp huyện Cô Tô và vịnh Bắc Bộ , phía tây và tây bắc giáp huyện Hải Hòa , phía đông bắc giáp Thành Phố Đông Hưng , 

Thành phố Móng Cái có 8 phường : Hải Hòa , Bình Ngọc , , Hải Yên , Hòa Lạc , Ca Long , Ninh Dương , Trà Cổ , Trần Phú , 9 xã :Bắc Sơn , Hải Đông , Hải Sơn , Hải Tiến , Hải Sơn , Quảng Nghĩa , Vạn Ninh , Vĩnh Thực , Vĩnh Trung .

Là công ty chuyên cung cấp thuê xe từ sân bay đi các huyện lân cận , Khoảnh Khắc Việt là công ty đã được thành lập cách đây 10 năm với nhiều năm trong lĩnh vực thuê xe .Nhân viên lái xe của chúng tôi đã nắm vững tất cả các cung đường , nhiệt tình , vui vẻ , thân thiện , đảm bảo mang lại cho quý khách sự hài lòng ,an tâm khi ngồi trên xe .

Chúng tôi có tất các dòng xe từ 4 chỗ (Vios, Honda civic , Huyndai ) 7 chỗ ( Innova, Fortuner ) 16 chỗ ( For Transit ) , 29 chỗ ( Huyndai, County ) 35 chỗ ( Sam co ) 45 chỗ ( Hi-class , Univer ) xe được bào trì , bảo dường theo đúng chu kỳ , xe mới , sang trọng ,lịch sự .

Hiện nay chúng tôi đang giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về thành phố Móng Cái , nếu quý khách có nhu cầu thuê xe hãy liên lạc vào số tổng đài 0888.188.831 hay Zalo , Viber , Mail, Chat , Fax ... cho công ty chúng tôi để được giá tốt nhất và rẻ nhất 
Comments