Giá thuê xe tốt nhất từ sân bay cát bi Hải Phòng về huyện Vân Đồn Quảng Ninh

Đến với huyện Vân Đồn quý khách sẽ được đăm chìm vào cảnh quan thiên nhiên biển , đảo  và được thưởng thức những món ăn từ biển ở nơi đây được thiên nhiên  ban tặng nhiều cảnh quan hang động kỳ ảo và núi rừng , đền chùa và các khu di tích như :Đền Cặp Tiên , Vân Hải Linh Từ , Chùa Cái Bầu , , Đền thờ Vua Lý Anh Tông và Động Đông Trong , khu kiến trúc nghệ thuật Quan Lạn , Di tích thương Cảng Vân Đồn .

Vân Đồn không những hấp dẫn quý khách bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ , tuyệt đẹp nơi đây còn có nhiều món ăn đặc sắc như Chè Vân , Cam Sen , mực khô , cù kỳ và Đào nổi tiếng của tỉnh.

Nếu quý khách vừa đáp chuyến bay xuống sân bay Cát Bi và cần gọi một chiếc taxi hay thuê một chiếc xe giá rẻ về huyện Vân Đồn tỉnh Quảng Ninh . Hãy gọi cho Khoảnh Khắc Việt ngay hôm nay để có giá rẻ nhất và hấp dẫn nhất .

Công ty chúng tôi có một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp , lịch sự , vui vẻ , nhiệt tình , am hiểu mọi cung đường , và luôn lấy phương trâm đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu hãy lựa chọn thuê xe công ty chúng tôi quý khách sẽ thấy sự khác biệt .

Chúng tôi đang có chương trình giảm giá thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Vân Đồn Quàng Ninh Và các xã :Đài Xuyên , Bình Dân , Đoàn Kết , Vạn Yên , Hạ Long, Đông Xá , Minh Châu , Quan Lạn, Ngọc Vừng, Thắng Lợi , Bản Sen. Giá bên công ty chúng tôi đưa ra chỉ có 10.000/km bao gồm tất cả các phí xăng ,dầu, cầu đường , bến bãi .không như các công ty khác đưa ra giá 12.000/ km chưa bao gồm các phí . Quý khách có thể tham khảo giá trước khi đến với dịch vụ thuê xe của công ty chúng tôi .

Phương thức thuê xe nhanh gọn , chính xác quý khách chỉ cần gọi điện vào số tổng đài 0888.188.831hoặc Zalo , chat , SMS, Viber , mail...   và để lại thông tin chuyến bay, tên , số điện thoại , giờ hạ cánh , hãng chuyến bay , lái xe của chúng tôi có mặt 24/24 để phục vụ quý khách .
Comments