Giá Thuê xe tốt nhất từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Hải Hà Quảng Ninh

Hải Hà là một huyện thuộc tỉnh Quảng Ninh .Hải Hà nằm ở phía Đông của Quảng Ninh , giáp với vịnh bắc bộ thành phố Móng Cái , huyện Đầm Hà , huyện Bình Liêu và địa cấp thị phòng và thành cảng của Quảng Tây , Trung Quốc . 

Hải Hà gồm một thị trấn Quảng Hà và 15 xã : Quảng Minh , Quảng Thành , Quảng Thắng , Phú Hải , Quảng Chính , Quảng Trung ,  Quảng Điền , Quảng Phong , Quảng Long , Quảng Sơn ....

Hải Hà có xã đảo Cái Chiên được mọi người biết đến nhờ cảnh quang hoang sơ , yên bình , với những cánh rừng nguyên Sinh , bãi biển trải dài , những bãi cát trắng mịn , nước biển trong xanh cùng với hàng phi lao , thẳng tắp chạy dọc bãi biển . Ở nơi đây có nhiều đặc sản biển sinh sống như : Tôm he , Tôm hùm , cá song , cá sùng , ngọc trai ... Nơi đây còn có các đặc sản : chè đường hoa , quế Quảng Sơn , mía tím , Khau Nhục , Ốc hương , lợn rừng , ngan Pháp ,cá rô ...

Hải Hà cách sân bay Cátt Bi Hải Phòng khoảng 202 km nếu quý khách đang ở sân bay cần thuê một chiếc xe riêng hay taxi đi Hải Hà Quảng Ninh hãy liên lạc với công ty cho thuê xe của chúng tôi và gọi vào số tổng đài 0911.895.016 hoặc Zalo , SMS, Viber, email, Fax.... đảm bảo quý khách sẽ được ưu đãi với giá cả hấp dẫn ,phải trăng và rẻ nhât .

Là Công ty nhiều năm gắn bó với thị trường thuê xe giá rẻ , chúng tôi luôn luôn cố gắng và không ngừng phấn đấu , để công ty ngày cành lớn mạnh , nhằm mang lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất .

Với các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ sang trọng với các trang thiết bị hiện đại , đời mới , được kiểm tra định kì và bảo dưỡng thường xuyên , cùng với các lái xe chuyên nghiệp , yêu nghề, nhiệt tình và am hiểu tất cả các cung đường , đưa quý khách đi đến nơi về đến chốn .

Comments