Giá Thuê xe tốt nhất từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Hải Hà Quảng Ninh

Huyện Hải Hà nằm ở phía đông Quảng Ninh , giáp với vịnh bắc bộ thành phố Móng Cái huyện Dầm Đà huyện và địa cấp thị Phòng Thành Cảng của Quảng Tây , Trung Quốc , huyện Hải Hà là huyện có địa hình miền núi , trung du ven biển .

Hải Hà gồm có thị trấn Quảng Hà và 15 xã : Quảng Minh , Quảng Thành , Quảng Thắng , Phú Hải , Quảng Chính , Quảng Trung , Quảng Điền , Quảng Phong , Quảng Long , Quảng Sơn , Đường Hoa , Tiến Tới ....

Huyện Hải Hà có xã đảo Cái Chiên được mọi người biết đến bởi cảnh quan thiên nhiên hoang sơ , yên bình với những cánh rừng nguyên sinh , bãi biển trải dài những bãi cát trắng mịn , nước biển trong xanh cùng với hàng phi lao thẳng tắp chạy dọc bãi biển . Cái Chiên còn là nới sinh sống của nhiều hải sản như : tôm he, tôm hùm, cá song , cá sùng , ngọc trai . Ngoài ra nơi đây còn có chè Đường Hoa , Quế Quảng Sơn , mái tím , Khau nhục , ốc hương , lợn rừng , ngan pháp , cá rô . Nếu quý khách ghé qua huyện Hải Hà đừng quên thưởng thức những món ăn đặc sản này nhé .

Là Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thuê xe giá rẻ Khoảnh Khắc Việt được khách hàng bình chọn là một trong những công ty thuê xe uy tín ở Hải Phòng . Với hơn 10 năm hình thành và phát triển chúng tôi đã phục vụ và mang đến cho quý khách những chuyến đi thành công và thoải mái nhất .

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp ,nhiệt tình , vui vẻ , am hiểu các cung đường được nâng cao tay nghề thường xuyên sẽ mang đến cho quý khách hàng những hành trình an toàn nhất .

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe từ sân bay Cát Bi Hải Phòng về huyện Hải Hà Quảng Ninh hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay  0888.188.831để được giá hấp dẫn nhất , bởi các công ty khác luôn ra giá 12.000/km nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có mức giá ưu đãi 10.000/km đã bao gồm xăng ,dầu , cầu đường , và lương lái xe quý khách không phải trả bất kỳ một chi phí phát sinh nào trong suốt cuộc hành trình .
Comments