Giá rẻ khi thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Phượng Hoàng Hưng Yên

Hưng Yên không có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, nhiều di tích lịch sử độc đáo để hấp dân khách du lịch, nhưng Hưng Yên lai hấp dẫn khách du lịch bởi hệ thống đền chùa vô cùng phong phú, và một trong những điểm du lịch tâm linh thu hút khách du lịch khi đến với Hưng Yên đó chính là ngôi đền Phượng Hoàng có kiến trúc độc đáo.

Đền có kiến trúc theo hình chữ tam, kiểu chồng giường đấu xen. Hai đầu là hai cột trụ, đầu cột tạo dáng hình búp sen. Hàng kèo chạm hoa dây mềm mại. Trung tâm tòa tiền tế bài trí một bàn thờ, hai bên là hai câu đối ca ngợi công đức của Cúc Hoa. Bên trái treo quả chuông lớn đúc thời Bảo Đại. Tòa trung từ, gian chính điện được đặt một cỡ khám lớn. Trong khám là tượng Cúc Hoa. Hai bên khám thờ Đức ông và Thành Hoàng. Phần trong cùng được kiến trúc theo kiểu chồng diêm, bài trí tượng Phật.

Quý khách đã sẫn sàng cho hành trình về đền Phượng Hoàng Hưng Yên chưa ? nếu chưa biết làm thế nào để về đền Phượng Hoàng Hưng Yên một cách thuận tiện nhất thì hãy đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi, quý khách sẽ tìm cho mình được một chiếc xe phù hợp nhất với hành trình của quý khách,

Là một trong những công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ có quy mô lớn nhất miền bắc, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4 chõ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ với mẫu mã đa dạng, chất lượng ổn định, cùng đội ngũ lái xe nhiệt tình, kinh nghiệm, năng động yêu nghề đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất, khoảnh khắc đáng nhớ nhất, và hành trình thú vị nhât. 

Đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có giá thuê xe tốt nhất.  Nếu các hãng taxi thông thường cho thuê với giá 12.000vnđ/km, nhưng đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ quý khách sẽ có giá thuê xe hấp dẫn chỉ 10.000vnđ/km, giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường, bến bãi.

Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Phượng Hoàng Hưng Yên, thuê xe về Hưng Yên từ sân bay Cát Bi Hải Phòng, taxi sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Phượng Hoàng Hưng yên giá tốt, dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi Hải Phòng về đền Phượng Hoàng Hưng Yên ...  gọi về tổng đài dịch vụ : O888.1888.31 của chúng tôi ngay hôm nay để lựa chọn một chiếc xe phù hợp với hành trình của quý khách với mức giá thuê xe tốt nhất.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải PHòng đền Phượng Hoàng Hưng Yên :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng vè đền Phượng Hoàng Hưng Yên :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hài Phòng về đền Phượng Hoàng Hưng Yên :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments