Giá hấp dẫn khi thuê xe về đảo Quan Lạn Quảng Ninh tứ sân bay Cát Bi

Công ty dịch vụ du lịch và cho thuê xe Khoảnh Khắc Việt xin kính chào quý khách, chân thành chào đón quý khách ghé thăm trang http : www.thuexecatbi.com của chúng tôi. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua. 

Là một công ty du lịch cho thuê xe chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng ở Hải Phòng chúng tôi có khả năng phục vụ một cách tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân, tổ chức và đặc biệt các công ty nước ngoài ở Việt Nam, với đội ngũ lái xe không chỉ được đào tạo kĩ năng chuyên ngành lái xe tốt và chuyên nghiệp mà còn rất thân thiện và nhiệt tình trong công việc.

Chúng tôi cho thuê rất nhiều chủng loại xe từ 4 đến 45 chỗ với các hãng xe nổi tiếng, tất cả xe sử dụng để phục vụ khách hàng đều là những xe đời mới, chất lượng được bảo đảm tuyệt đối với đa dạng các hình thức thuê như: thuê theo ngày, theo chuyến, theo số km sử dụng, thuê dài hạn, thuê xe cưới hỏi, lễ hội tham quan, và đặc biệt dịch vụ thuê xe sân bay Cát Bi giá rẻ của chúng tôi được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất.

Hiện nay chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi giảm tới 15% cho quý khách hàng thuê xe sân bay CátBi tham quan đảo Quan Lạn Quảng Ninh.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê xe sân bay Cát Bi về đảo Quan Lạn, thuê xe giá rẻ sân bay Hải Phòng về đảo Quan Lạn Quảng Ninh, thuê xe giá tốt về Quảng Ninh từ sân bay Hải Phòng, taxi sân bay Cát Bi về đảo Quan Lạn giá tốt, giá ưu đãi khi thuê xe sân bay Cát Bi hải Phòng ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe hấp dẫn qua tổng đài dịch vụ :  0888.1888.31
 
Giá chúng tôi đưa ra đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu cầu đường bến bãi nhưng giá thuê xe có thể thay đổi theo từng thời điểm ( cuối tuần, ngày lễ,tết ) quý khách hãy gọi về tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi lộ trình cụ thể .

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng đi tham quan đảo Quan Lạn Quảng Ninh :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng tham quan đảo Quan Lạn Quảng Ninh :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng tham quan đảo Quan Lạn Quảng Ninh :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.
Comments