Giá hấp dẫn khi thuê xe sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long nam định

Để hành trình về biển Thịnh Long từ sân bay hải Phòng của quý khách thêm thuận tiện, hiện nay chúng tôi cung cấp dịch vụ thuê xe 4 -45 chỗ đón tiễn sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long với giá hấp dẫn. Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách cho hành trình từ sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long nam Định, bởi hiện nay chưa có công ty nào cung cấp dịch vụ xe khách, xe bus sân bay Hải Phòng  về Nam Định.

Quý khách đang ở sân bay Hải Phòng có chuyến du lịch biển Thịnh Long , quý khách muốn thuê một chiếc xe giá tốt về biển Thịnh Long từ sân bay Hải Phòng, quý khách muốn thuê một chiếc taxi giá rẻ sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất qua tổng đài dịch vụ : 0973 952 II3

Là công ty cung cấp dịch vụ thuê xe giá rẻ hàng đầu tại miền bắc, chúng tôi có tất cả các dòng xe 4-45 chỗ đời mới sang trọng, cùng đội ngũ nhân viên năng động, kinh nghiệm, yêu nghề đến với dịch vụ thuê xe giá rẻ của chúng tôi quý khách sẽ có những hành trình an toàn nhất, sự trải nghiệm thú vị nhất, và những khoảnh khắc đáng nhớ nhất.

Hãy gọi về tổng đài dịch vụ của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất. Giá thuê xe của chúng tôi đã bao gồm các phí dịch vụ xăng dầu, cầu đường, bến bãi.Giá thuê xe có thể thay đổi the từng thời điểm, hãy gọi về phòng điều hành của chúng tôi ngay hôm nay để có giá thuê xe tốt nhất cho mỗi hành trình cụ thể của quý khách.
 
Giá Thuê Xe sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long Nam Định :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova , Toyota Fotuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Univer, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long Nam Định :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả, lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty TNHH Thương Mại Và Du Lịch Hi-Class Travel hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Hi-Class Travel sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý Thuê Xe sân bay Hải Phòng về biển Thịnh Long Nam Định :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.

Comments