Dịch vụ đón tiễn sân bay Cát Bi Hải Phòng về khu du lịch sinh thái Tam Cốc

Khu du lịch sinh thái Tam Cốc là một quần thể du lịch nổi tiếng ở tỉnh Ninh Bình. Nơi đây đang thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nhờ phong cảnh thiên nhiên hữu tình và các di tích mang nhiều dấu ấn của nền văn hóa dân tộc.

Toàn vùng Tam Cốc - Bích Động là một quần thể kiến trúc hài hòa, một danh lam thắng cảnh được ví như một “Hạ Long trên cạn”, bởi cảnh núi non trùng điệp, hang động kỳ thú, sông nước hữu tình. Ở đây có hai thắng cảnh nổi tiếng là động Tam Cốc và chùa Bích Động. Ngoài ra còn có nhiều di tích và cảnh đẹp khác như: Thiên Hương động, Xuyên Thủy động, đền Thái Vi, Suối Tiên, đền Nội Lâm…

Tam Cốc có nghĩa là 3 hang: hang Cả, hang Hai và hang Ba. Vào thăm Tam Cốc chỉ có một con đường thủy duy nhất dọc theo dòng sông Ngô Đông, ra vào mất khoảng 3 tiếng đồng hồ. Lúc thuyền luồn vào 3 hang, du khách sẽ cảm thấy mát lạnh. Thạch nhũ từ trần hang rủ xuống lô nhô, óng ánh như những khối châu ngọc kỳ ảo.

Quý khách đang ở sân bay Cát Bi Hải Phòng muốn thuê một chiếc xe chất lượng tốt về khu du lịch sinh thái Tam Cốc, quý khách đang tìm kiếm công ty thuê xe uy tín tại Hải Phòng về Tam Cốc Ninh Bình, dịch vụ đón tiễn sân bay Hải Phòng về khu sinh thái Tam Cốc, thuê xe giá rẻ sân bay Cát Bi về tam Cốc Ninh Bình, taxi về đền Tam Cốc NinH bình từ sân bay Cát Bi Hải Phòng.. chúng tôi là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe sân bay Cát bi Hải Phòng về khu du lịch sinh thái Tam Cốc Bích Động mà quý khách đang tìm kiếm.

Khoảnh Khắc Việt là một địa chỉ cho thuê xe uy tín tại Hải Phòng, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu thuê xe Sân bay Cát Bi của quý khách một cách nhanh nhất, chuyên nghiệp và giá tốt nhất.

Quý khách đang tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với lộ trình cũng như khả năng tài chính ? Chúng tôi có tất cả các dòng xe từ 4 - 45 chỗ với nhiều loại mẫu mã, từ bình dân đến cao cấp với mức giá hấp dẫn để phù hợp với sự lựa chọn của quý khách hàng.

Quý khách cần thuê một chiếc xe đời mới để phù hợp với chuyến tham quan ? Chúng tôi cam kết và đảm bảo toàn bộ các hệ thỗng xe của chúng tôi đều là xe đời mới và sang trọng.

Quý khách muốn thuê một chiếc an toàn, chất lượng tốt ? Tất cả các xe của chúng tôi ngoài đời mới đều được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ sẽ mang đến cho qúy khách hàng những cung đường an toàn nhất. Với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo chuyên nghiệp sẽ mang đến cho quý khách những lộ trình thoải mái nhất.

Hãy nhấc máy lên và gọi vào tổng đài thuê xe giá rẻ của chúng tôi : O888.1888.31  cung cấp thông tin chuyến bay, tên, số điện thoại khách hàng, ngày giờ hạ cánh, lái xe của chúng tôi luôn có mặt 24/24h tại sân bay sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách.

Giá thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về khu du lịch sinh thái Tam Cốc Ninh Bình :
Xe 4 Chỗ (Toyota Vios, Honda Civic ,...) : Liên hệ
Xe 7 Chỗ (Toyota Innova, Toyota Fortuner...) : Liên hệ
Xe 16 Chỗ (Ford Transit, Mecedes Benz ) : Liên hệ
Xe 29 Chỗ (Huyndai County) : Liên hệ
Xe 35 Chỗ (Samco) : Liên hệ
Xe 45 Chỗ (Universe, Hi-class) : Liên hệ

Phương Thức Đặt Xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về khu du lịch sinh thái Tam cốc :
Gọi điện, email, viber, zalo...hỏi thông tin xe, lịch trình và giá cả thuê xe.
Sau khi thống nhất về giá cả,lịch trình - hai bên cùng ký hợp đồng tại văn phòng công ty Khoảnh Khắc Việt hoặc địa chỉ của quý khách
Nếu ở xa - Khoảnh Khắc Việt sẽ xác nhận qua địa chỉ email và chuyển phát nhanh hợp đồng
Chuyển khoản hoặc trả 50% phí thuê xe ngay sau khi hợp đồng được ký kết
Thanh toán 50% số tiền còn lại ngày thuê xe

Lưu Ý thuê xe sân bay Cát Bi Hải Phòng về khu du lịch sinh thái Tam Cốc Ninh Bình :
Giá trên đã bao gồm xăng dầu, cầu phà, bến bãi và lương lái xe.
Chưa bao gồm thuế VAT 10%.
Giá trên mang tính chất tham khảo có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu.Sự hài lòng của quý khách là thành công lớn của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn và rất mong được sự hợp tác.


Comments